Samsung LED HDTV

หากคุณไม่ได้รับการเฝ้าดูตลาดโทรทัศน์เป็นประจำคุณอาจจะแปลกใจในเมื่อมันถึงเวลาที่จะซื้อโทรทัศน์ ซัมซุง LED HDTV ในที่สุดก็จะเป็นทางเลือกที่คุณมาถึงที่ถ้าคุณทำบ้านของคุณ

เห็นได้ชัดว่าคุณเคยเห็น HDTV, DLP, LED, LCD, Plasma, การฉายภาพและคำย่ออื่น ๆ อีกมากมายและรายละเอียดที่คุณอาจจะหรืออาจไม่เข้าใจ ผู้ผลิตไม่เพียงแค่ใส่แท็กเหล่านี้บนอุปกรณ์ของพวกเขาสับสนคุณมีเพียงจำนวนมากที่เกิดขึ้นในโลกของ HDTV

ที่ผมกล่าวถึงซื้อ Samsung LED HDTV สำหรับเหตุผลจริงด้วยเหตุผลหลายประการ เราทุกคนเห็นได้ชัดว่าต้องการทำสำเนาภาพที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้เมื่อซื้อโทรทัศน์ เมื่อคุณซื้อ HDTV คุณจะได้รับความละเอียดที่ดีที่สุดถ้าคุณซื้ออุปกรณ์ 1080p แต่ไม่ได้หมายความว่าภาพที่จริงถูกแสดงเป็นฆ้องที่จะดีที่สุดเพียงว่าปริมาณของข้อมูล (พิกเซล) ที่ใช้ในการสร้าง ภาพที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อ แม้ภาพ 1080i ใช้ข้อมูลเดียวกัน แต่รีเฟรชมันแตกต่างกัน

เมื่อ / ถ้าคุณซื้อ Samsung LED HDTV คุณยังมั่นใจได้ว่าคุณได้ซื้อหน้าจอที่มีความสามารถในการผลิตภาพที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ที่มีทั้งหมดของข้อมูลว่า

คนส่วนใหญ่เคยได้ยินของการแสดงพลาสม่าและพวกเขาจะนำเสนอภาพที่ดี แต่พวกเขายังมีอายุขัยที่ค่อนข้างสั้นและไม่สามารถผลิตภาพเทียบเท่ากับใหม่ Samsung LED HDTV

ดังนั้นสิ่งที่ทุก hype ที่เกี่ยวกับ? ไฟ LED (ไดโอดเปล่งแสง) ได้รับรอบเป็นเวลานาน แต่ก็ยังไม่ได้รับเป็นธรรมจนเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าพวกเขาได้รับการก้าวเข้าสู่จุดตอนนี้พวกเขาสามารถนำมาใช้ในการใช้พลังงานที่สูงขึ้น ตอนนี้พวกเขากำลังที่ใช้ในการควบคุมการจราจรไฟถนนไฟไฟฉาย, ไฟยานยนต์ (ไฟเบรก ฯลฯ ) และในขณะนี้แสดง HDTV เพียงแค่ชื่อ แต่การใช้งานน้อยมาก

เหตุผลที่ซัมซุงจะกล่าวถึงเฉพาะในบทความนี้เป็นเพราะซัมซุงจะสมบูรณ์อำนาจเหนือโลก HDTV LED ปัจจุบัน พวกเขาในการเป็นผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีและพวกเขายังไม่ได้ชะลอตัวลงสักนิดในการพัฒนาหนึ่งที่ยอดเยี่ยม Samsung LED HDTV หลังจากที่อื่น

ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ DLP หรือบางทีโทรทัศน์แอลซีดี, ฉันจะมองอย่างจริงจังที่ Samsung LED HDTV ด้วยเทคโนโลยี LED ที่คุณสามารถมีภาพที่มีถึง 40% ที่สดใสสีที่มีมากขึ้นสดใสและคนผิวดำที่มีสีดำอย่างแท้จริง

ทำวิจัยของคุณก่อนการใช้จ่ายดังกล่าวเป็นเงินก้อนใหญ่แม้ว่า HDTVs LED ใหม่มีราคาไม่แพงมาก รู้ว่าถ้าคุณซื้อชุด DLP ที่ไม่ได้นำขับเคลื่อนคุณจะเปลี่ยนแหล่งกำเนิดแสงหลังจากไม่กี่ปี เข้าใจว่าเมื่อคุณซื้อ HDTV จอแอลซีดีที่ไม่ได้ใช้เทคโนโลยี LED ที่คุณจะได้รับการแสดงผลที่สามารถตอบสนองช้าไปอย่างรวดเร็วภาพเคลื่อนไหวจะแสดงสีเทาเข้มแทนของคนผิวดำ (ซัมซุงมีถึง 500,000: 1 Contrast Ratio) และอาจมีสี ‘เลือดออก. มันอาจจะดูได้รับการยอมรับมากจนกว่าจะมีการเปรียบเทียบโดยตรงกับ Samsung LED HDTV

เร็ว ๆ นี้มาตรฐานอุตสาหกรรมจะใช้เทคโนโลยี LED เป็นแหล่งกำเนิดแสงหลักในการ HDTVs มี แต่ไม่มีเหตุผลที่จะรอซึ่งแตกต่างจากเทคโนโลยีพลาสม่าเช่นไม่ได้คาดหวังการปรับลดราคาที่รุนแรงใด ๆ Samsung LED HDTV นั่นเป็นเพราะพวกเขาจะใช้เทคโนโลยีเก่าที่ได้รับการขั้นสูง คุณจะไม่ได้รับการจ่ายเงินสำหรับการวิจัยและพัฒนา ของหลักสูตรเดียวกันอาจกล่าวได้จากอุปกรณ์ใด ๆ ของผู้ผลิตรายใหญ่ยัง

โซนี่ที่คุณคาดหวังก็ยังกลายเป็นผู้เล่นในสนามทีวี LED แต่ในขณะที่ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของพวกเขาพวกเขาเป็นราคาโดยทั่วไปสูงกว่า HDTVs อื่นที่คล้ายคลึงกัน นอกจากนี้ยังมีแบรนด์อื่น ๆ เข้าสู่ตลาด แต่มันจะถูกครอบงำโดยซัมซุง

ไปดูที่ใด ๆ Samsung LED HDTV ที่มีทั้งหมดของคุณสมบัติที่น่ากลัวใช้ได้เช่นเนื้อหาออนไลน์ได้ทันทีและเครื่องมือที่จะทำให้การเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อให้ง่ายและสนุกคุณก็จะได้พบกับที่เหมาะ Samsung LED HDTV เพื่อให้พอดีกับ ความต้องการของคุณ … และงบประมาณของคุณ

มีการแบ่งประเภทใหญ่ของซัมซุงรุ่นที่มีอยู่เป็น แสดงขนาดเจียมเนื้อเจียมตัวมากถึง 67 นิ้วรุ่น รุ่นบางเฉียบที่แขวนเกือบล้างบนผนังและรูปแบบที่มีคุณสมบัติมากมายที่แม้ geeks ที่ใหญ่ที่สุดจะอยู่ในเทคโนสวรรค์