Samsung LED TVs

คุณกำลังมองหาคุณภาพของภาพที่โดดเด่นและประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจในบ้านของคุณหรือไม่ ตอนนี้ความฝันของคุณภาพของภาพที่สมบูรณ์แบบคือความเป็นจริงขอบคุณบรรทัดใหม่ของ Samsung LED ทีวี ซัมซุงได้นำมันไปอีกระดับกับชนิดใหม่นี้ของเทคโนโลยี HDTV ทุกรุ่น Samsung LED TV มี 4 อินพุต HDMI 1080p และพิกเซล

สิ่งที่ทำให้ Samsung LED ทีวีพิเศษเพื่อ?
บรรทัดใหม่ของ LED ทีวีให้การปรับปรุงที่โดดเด่นในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุด 3 แห่งในทีวีใด ๆ (การออกแบบภาพที่มีคุณภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม)

1) การออกแบบ Samsung LED ทีวี:
Samsungs สูงที่สุด HDTV เทคโนโลยีพัฒนาถูกปิดล้อมในมีดโกนบางรูปร่างร่าง ซัมซุง LED ทีวีเป็นเพียง 1.2 นิ้วลึกซึ่งจะถือเป็นทีวีที่บางที่สุดเพื่อให้ห่างไกล นี้ออกแบบที่โดดเด่นทำให้มันง่ายสำหรับทุกคนที่จะ Hag โทรทัศน์ของพวกเขาบนผนัง

2) ที่มีคุณภาพของภาพ:
ซัมซุง LED ทีวีมีสีที่ดีและภาพที่คมชัดเนื่องจากการกลับมาใหม่ LED ระบบไฟส่องสว่าง คุณไม่ได้ไปสัมผัสภาพสั่นไหวอีกต่อไปเพราะโทรทัศน์ LED ใหม่เหล่านี้มีคุณสมบัติ Auto Motion Plus ซึ่งให้ภาพเคลื่อนไหวที่อ่อนนุ่ม ซึ่งแตกต่างจาก KCD ทีวี, ทีวี LED มีระดับสีดำลึกสีที่ถูกต้องและรายละเอียดเงาดีกว่า

3) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม:
อีกคุณสมบัติสำคัญที่ทำให้บรรทัดใหม่ของซัมซุงทีวี LED เพื่อให้เป็นพิเศษคือปริมาณของพลังงานที่พวกเขาบันทึก เพราะเหตุของใหม่เทคโนโลยีแสงไฟ LED, ทีวีเหล่านี้ใหม่ใช้พลังงาน 40% น้อยกว่าแอลซีดีทีวี ซัมซุงทำให้แน่ใจว่าทีวีเหล่านี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและพวกเขาประสบความสำเร็จว่าด้วยการขจัดวัสดุที่เป็นอันตรายเช่นปรอทและตะกั่ว ทีวีเหล่านี้ต้องใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์น้อยลงและการขนส่งที่มีประสิทธิภาพเนื่องจากการออกแบบที่บางเฉียบ

Samsung LED โทรทัศน์รุ่น:

6000 Series:
ซัมซุงทีวี 6000 มีรูปแบบรายการระดับในซัมซุง LED TV รุ่นนี้มีอัตราการรีเฟรช 120 เฮิรตซ์ซึ่งจะสร้างภาพที่มีคุณภาพกับเบลอน้อย กับซัมซุงซีรีส์ 6000 คุณสามารถดูภาพจากกล้องดิจิตอลของคุณและดูหนังจากกล้องถ่ายวิดีโอ 6000 ซีรีส์ทีวี LED ที่ดีถ้าคุณกำลังมองหาคุณภาพของภาพที่โดดเด่น ด้านล่างนี้เป็นรายชื่อของรุ่น 6000 ซีรีส์:

Samsung UN40B6000
Samsung UN32B6000
Samsung UN55B6000

7000 ซีรี่ส์:
ซัมซุงซีรีส์ 7000 มีคุณสมบัติที่ดี 6000 นำเสนอชุดที่มีความสามารถพิเศษบางอย่าง 7000 ชุดมีการป้อนข้อมูล USB พิเศษซึ่งจะเป็นประโยชน์ถ้าคุณกำลังมองหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลอีเธอร์เน็ต รุ่นเหล่านี้ยังมีความสามารถที่เรียกว่าเว็บวิดเจ็ตอินเทอร์เน็ตจาก Yahoo ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศและดูภาพของคุณจากเว็บ ทั้งหมดของเครื่องมือเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ในขณะที่ดูทีวี ด้านล่างเป็นรายการของรุ่น 7000 ซีรีส์:

Samsung UN40B7000
Samsung UN46B7000
Samsung UN55B7000

8000 Series:
8000 series มีทีวี LED ดีที่สุดที่คุณสามารถค้นหาเพื่อให้ห่างไกล รูปแบบเหล่านี้มีขึ้นแก้วง่ายๆที่จะไปรอบ ๆ กรอบ โมเดลเหล่านี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจยังมีสัมผัสของการออกแบบสี แต่สีเป็นสีเทาซึ่งจะช่วยให้ทีวีเหล่านี้ดูสง่างามมากขึ้น ซัมซุงสองเท่าอัตราการรีเฟรช 240 เฮิรตซ์ซึ่งมีการกระทำที่เรียบเนียนและคมชัด 8000 ชุดยังมีเวลาตอบสนองได้เร็วขึ้นพิกเซล (2 มิลลิวินาที) โมเดลเหล่านี้เป็นที่ดีถ้าคุณกำลังมองหาภาพที่มีคุณภาพสูงและเว็บวิดเจ็ตเย็นและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและสง่างาม ด้านล่างเป็นรายการของรุ่น 8000 ซีรีส์:

Samsung UN46B8000
Samsung UN55B8000

ซัมซุงได้นำมันไปที่ระดับถัดไปที่มีสายพันธุ์ใหม่ของพวกเขาในทีวี คุณสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในการออกแบบและคุณภาพของภาพของพวกเขา